CỘT MỐC THỜI GIAN

Lớn Mạnh Cùng
Các Đối Tác

Cường Lâm được thành lập vào năm 1994 với mục tiêu mang đến thị trường Việt Nam những thương hiệu đẳng cấp. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Cường Lâm đã chuyên phân phối thiết bị vệ sinh và vật liệu trang trí nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Trong suốt 30 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng phát triển thị phần Việt Nam cho các đối tác của chúng tôi. Từ năm 2015, Cường Lâm trở thành nhà phân phối chính thức của thiết bị vệ sinh TOTO và sơn KOVA.

Gía Trị Cốt Lõi Của Chúng Tôi

Chuyên Nghiệp

Song song với quá trình phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu hoàn thiện bộ máy chuyên nghiệp. Chúng tôi đề cao tính đồng bộ và tiêu chuẩn trong việc phát triển đội ngũ nhân sự của công ty cũng như dịch vụ khách hàng.

NIỀM TIN CƯỜNG LÂM

Uy Tín

Giá trị cốt lõi của Văn hóa Cường Lâm là uy tín. Tôn trọng đối tác và thực hiện đúng cam kết là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty. Nhờ giá trị này, chúng tôi nhận lại niềm tin và sự ủng hộ từ các Khách Hàng và Đối Tác.

SỰ QUAN TÂM CƯỜNG LÂM

Tâm Huyết

Chúng tôi quan niệm rằng, mọi con đường dẫn đến thành công đều xuất phát từ những việc làm có tâm, dù là việc nhỏ nhất. Chúng tôi luôn dành tâm huyết để xây dựng hế thống lớn mạnh và chính điều này đã giúp cho Cường Lâm vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong 30 năm qua.

Nhà Phân Phối Uy Tín Sản Phẩm TOTO & KOVA

CSR

Chúng Tôi Quan Tâm Đến Khách Hàng, Đối Tác Và Cộng Đồng

Tại Cường Lâm, bên cạnh việc quan tâm đến khách hàng, đối tác, và nhân viên thì sự quan tâm đến cộng đồng luôn được chúng tôi coi trọng. Chúng tôi tin rằng chỉ khi xã hội phát triển và tiến bộ thì doanh nghiệp chúng tôi mới có thể phát triển bền vững.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH CƯỜNG LÂM

Địa Điểm

Chúng tôi có các trung tâm phân phối gồm kho hàng và văn phòng từ miền Trung đến miền Tây. Các địa điểm của chúng tôi đều được đầu tư để tối ưu hóa việc phân phối sản phẩm TOTO và KOVA. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư và phát triển mạng lưới phân phối tại Việt Nam.

HỆ THỐNG NHÂN SỰ CƯỜNG LÂM

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Tại Cường Lâm, song song với việc mở rộng thị trường, chúng tôi luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp thông qua những con người thành viên Cường Lâm. Chúng tôi luôn tìm kiếm và tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân tố tiềm năng.

×

Net Orders Checkout

Item Price Qty Total
Subtotal 0 VND
Shipping
Total

Shipping Address

Shipping Methods