Giới Thiệu Bộ Máy Nhân Sự Cường Lâm

KINH DOANH

Là bộ phận tiền tuyến đem lại doanh số và khách hàng cho công ty. Bộ phận kinh doanh đảm nhiệm việc chăm sóc và dịch vụ khách hàng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

TÀI CHÍNH

Đồng hành cùng bộ phận kinh doanh để hỗ trợ các giao dịch với khách hàng. Bên cạnh đó bộ phận tài chính giúp công ty quản trị hoạt động kinh doanh trên cơ sở các tiêu chuẩn kế toán.

ADMINISTRATION

Bộ phận admin phối hợp cùng bộ phận kinh doanh trong việc chăm sóc và dịch vụ khách hàng. Các hoạt động đồng bộ gồm việc xử lý thông tin, xây dựng mối quan hệ, thúc đẩy doanh số bán, giao hàng và dịch vụ hậu mãi.

MARKETING

Hậu thuẫn cho bộ phận kinh doanh trong việc xúc tiến các chương trình bán hàng và sử dụng công cụ marketing hiệu quả. Đồng thời bộ phận marketing triển khai hoạt động quảng bá, truyền thông thương hiệu Cường Lâm.

GIAO HÀNG

Đội ngũ này đảm nhiệm việc giao hàng nhanh chóng, chính xác đến khách hàng. Ngoài kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống, nhân viên giao hàng cần trang bị các kiến thức về sản phẩm và các chứng từ liên quan.

BẢO HÀNH

Đội ngũ nhân viên bảo hành được trang bị kiến thức chuyên sâu về tính năng và kỹ thuật sản phẩm. Việc tư vấn nhiệt tình và giải quyết vấn đề nhanh chóng của đội bảo hành giúp củng cố niềm tin của khách hàng.

VĂN HÓA CƯỜNG LÂM

Gía Trị Cốt Lõi

Mọi hoạt động của Cường Lâm xuyên suốt 30 năm qua dựa trên nền tảng là 3 giá trị cốt lõi: uy tín, tâm huyết, chuyên nghiệp. Việc theo đuổi những giá trị bền vững này đã giúp chúng tôi có được đội ngũ nhân viên vững mạnh, trung thành, đồng thời nhận được niềm tin và sự ủng hộ từ phía đối tác và khách hàng.

×

Net Orders Checkout

Item Price Qty Total
Subtotal 0 VND
Shipping
Total

Shipping Address

Shipping Methods