Công Nghệ NANOPRÔ Từ Vỏ Trấu

Sau nhiều thời gian và công sức nghiên cứu, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe đã đưa ra cách chuyển hóa vỏ trấu thành công nghệ Nanoprô và đưa vào các sản phẩm tiêu biểu như: sơn tự làm sạch, sơn kháng khuẩn, sơn chống cháy và cả sơn chống đạn. Từ vỏ trấu, Silicat NANO tách ra được dùng để tổng hợp Colloidal là một chất kết dính, đem lại chất lượng vượt trội ở độ bóng, độ cứng của màng sơn, khả năng chịu nhiệt, chống thấm, chống bám bụi, chống rêu mốc. Thành phần của thiên nhiên này mang lại sự an toàn cho người thi công, người sử dụng và môi trường.

Tính Năng Vượt Trội

Công Nghệ Tiên Tiến

Từ công nghệ Nanoprô làm từ vỏ trấu đến dây chuyền tự động và phần mềm sản xuất pha màu sơn... KOVA dẫn đầu trong việc mang đến sản phẩm Việt Nam chất lượng cho người tiêu dùng khắp thế giới.

Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Sản phẩm sơn KOVA được sử dụng nguyên liệu từ các hãng danh tiếng của Mỹ và Châu Âu như DOW; đồng thời đạt các chứng nhận chất lượng từ TUV SUD Đức, PSB Corporation Singapore và Intertek từ Anh.

Thân Thiện với Môi Trường

Với đặc điểm là sơn hệ nước, sản phẩm sơn KOVA đạt được hàm lượng VOC dưới 20g/l so với tiêu chuẩn cho phép là 50g/l, được chứng nhận bởi Hội đồng môi trường Singapore là thân thiên với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Nhiệt Đới Hóa 100%

Từ năm 1992, PGS.TS Nguyễn Thị Hòe đã hợp tác với hãng sơn Smiland để nhiệt đới hóa sơn phù hợp cho khí hậu nhiệt đới của nhiều nước Châu Á. Từ thành tựu này, giáo sư đã nhận được giải thưởng Kovalevskaya - nữ khoa học xuất sắc.

Tính Nghệ Thuật

Tính nghệ thuật và thẩm mỹ được dàn trải trên tất cả sản phẩm sơn KOVA, tiểu biểu từ sự đa dạng về màu sắc và kích cỡ của sơn đá nghệ thuật đến đa chủng loại sản phẩm hiệu ứng đặc biệt như sơn gấm, sơn nhũ...

Tính Chống Thấm

Chất chống thấm là sản phẩm đầu tiên của KOVA và cũng là sản phẩm được thợ và người tiêu dùng tin tưởng hơn 20 năm qua. Ngoài chất chống thấm ra, các dòng sơn màu cao cấp cũng được trang bị thêm tính năng này.

×

Net Orders Checkout

Item Price Qty Total
Subtotal 0 VND
Shipping
Total

Shipping Address

Shipping Methods