Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH CƯỜNG LÂM

CÔNG TY TNHH CƯỜNG LÂM
CÔNG TY TNHH CƯỜNG LÂM

Văn Hóa Cường Lâm

Trang chủ Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Công ty Cường Lâm là đặt chữ Tín lên hàng đầu trong việc kinh doanh cũng như trong đối nhân xử thế. Chữ Tín là nền tảng của thành công. Việc ý thức rõ điều đó đã giúp cho công ty Cường Lâm vững vàng vượt qua mọi thử thách trong quá trình 27 năm xây dựng và phát triển, khẳng định được thương hiệu, được khách hàng yêu mến và ủng hộ. Ban Giám Đốc Công ty Cường Lâm luôn kiên định với việc xây dựng một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, bền vững ổn định, kết hợp hài hòa lợi ích giữa các thành viên của hệ thống phân phối. Việc giữ chữ Tín là kim chỉ nam cho các chủ trương của Công ty trên mọi phương diện hợp tác. 
 

 1. Chữ Tín với Đối tác
  • Được thể hiện qua việc thực hiện nghiêm túc mọi cam kết với đối tác. Ngay cả những lúc khó khăn nhất, chúng tôi vẫn ưu tiên giải quyết quyền lợi của đối tác để không ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của đối tác. 
 2. Chữ Tín với Khách hàng
  • Tuyệt đối tôn trọng khách hàng, trong quá trình hợp tác chúng tôi luôn đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Cường Lâm đều tâm niệm một điều: "sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi". ​​​​​​​
 3. Chữ Tín với Nhân viên
  • ​​​​​​​​​​​​​​Trong nhiều năm qua, Công ty Cường Lâm luôn bảo đảm thu nhập ổn định cho nhân viên. Đồng thời, hàng năm chúng tôi xây dựng các quỹ lương, thưởng, phúc lợi để tạo động lực cho nhân viên. Quan điểm của chúng tôi là mỗi nhân viên đều là đối tác cộng tác cùng xây dựng Công ty phát triển. Chính nhờ điều này, chúng tôi có đội ngũ nhân sự 150 nhân viên, gắn bó lâu năm cùng Công ty. 
 4. Trách nhiệm xã hội
  • ​​​​​​​​​​​​​​Công ty chúng tôi tự hào luôn hoành thành mọi nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhiệt tình tham gia các phong trào đóng góp và ủng hộ địa phương.